Cách nấu lẩu thái hải sải chua cay ngon là một trong những món lẩu rất được ưa chuộng mỗi khi tiết trời se lạnh. Vào những ngày đông lạnh, cả gia đình quây quần tụ tập bên nổi lẩu thái nghi ngút khói bay lên với hương thơm thật hấp dẫn. Lẩu thái hải sản chua cay mang hương vị rất đặc trưng riêng mà các món lẩu khác khó mà có được. Cách làm món ăn này cũng không quá khó, ai cũng có thể tự tay chuẩn bị một nồi lẩu thái cho cả nhà thưởng thức được, vì thế hãy cùng mình tham khảo bí quyết dưới đây và vào bếp trổ tài ngay nhé. Nguyên liệu cần thiết cho lẩu Thái hải sản Hải sản các loại: tôm, mực, ngao, … Cà chua: 3 quả Xương ống: 500 gr Rau ăn lẩu: 300 gr nấm kim châm, cải, cần tây, rau cần, rau muống,… Sa tế, dầu điều Xả, riềng, ớt, lá chanh, chanh tươi Gia vị: Nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu Bún ăn kèm. Cách làm món lẩu Thái hải sản ngon Bước 1: Ninh nước dùng Xương ống bạn đem rửa sạch sau đó cho vào nồi ninh lấy nước. Trong quá trình ninh, nếu có bọt thì bạn dùng thìa h
Nhận xét
Đăng nhận xét